Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 7/2007, Số Hoá là công ty tiên phong trong việc đưa những ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt trong đời sống, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. 

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực bao gồm: dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ, dịch sách, dịch catalog, brochure, manual, hướng dẫn sử dụng, dịch nghe nhìn (phim ảnh, clip quảng cáo), phiên dịch, in ấn các sản phẩm quảng cáo-tiếp thị, thiết kế website, đào tạo, giải pháp doanh nghiệp, giải pháp cá nhân... 

Số Hoá luôn có chính sách tận dụng các thế mạnh cạnh tranh, những lợi thế của công ty mà các doanh nghiệp khác trong ngành không dễ nắm bắt được, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và chi phí thấp. 
 

Mục tiêu của chúng tôi là củng cố vị trí vững chắc ở thị trường trong nước, và tiến ra thị trường thế giới. Hiện nay, công ty đã xây dựng được uy tín ở các vùng lãnh thổ vượt ra ngoài Việt nam và luôn có khách hàng mới đến từ mọi nơi trên thế giới. 

 Dịch thuật là một trong những dịch vụ hàng đầu và chủ lực nhất của công ty. Là ngọn cờ đầu trong các công ty dịch thuật ở Việt Nam, Số Hóa cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành cho hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới. Việc áp dụng phần mềm quản lý dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế SDL Trados cùng với qui trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính thống nhất của văn bản, công ty luôn được khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của mình. Số Hoá hiện là thành viên của các website dịch thuật hàng đầu quốc tế. 

Tên công ty:     Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch thuật Số Hóa
Tên tiếng Anh: Digitization Technology and Translation Corporation
Tên giao dịch:  Digitization Corp.
Địa chỉ :           35 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Email:              info@sohoavn.com
Điện thoại:      08.39259232