Phiên dịch

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ ảnh hưởng của rào cản ngôn ngữ trong việc tiếp cận thị trường mục tiêu nơi không sử dụng cùng ngôn ngữ với thị trường hiện tại của Quý khách. Thị trường mục tiêu đó có thể là thị trường mà Quý khách đang muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty mình, có thể là nơi Quý khách muốn đặt nhà máy, xí nghiệp, mở văn phòng đại diện, cũng có thể là nơi Quý khách muốn tìm một ý trung nhân cho riêng mình. Dù là mục đích gì đi nữa, chúng tôi sẽ luôn túc trực để giúp quý khách đạt được kỳ vọng của mình.

Các dịch vụ phiên dịch của chúng tôi bao gồm: phiên dịch cho cá nhân, đoàn tham quan tìm hiểu thị trường, phiên dịch gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, phiên dịch hội nghị, phiên dịch cabin, phiên dịch hoàn thành thủ tục hành chính...

Các phiên dịch viên hợp tác với công ty chúng tôi là những người có chuyên môn nghiệp vụ và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch. Bên cạnh khả năng chuyển ngữ, các phiên dịch viên của chúng tôi còn rất am hiểu về văn hoá của các quốc gia và luôn áp dụng nó một cách linh hoạt trong quá trình tác nghiệp. Chính sự vận dụng đó sẽ giúp Quý khách luôn đạt được kết quả giao dịch một cách tốt đẹp và thuận lợi nhất.

Để nhận được báo giá chính thức, Quý khách vui lòng gởi tài liệu cho chúng tôi đến email: info@sohoavn.com hoặc liên hệ với nhân viên chúng tôi theo số (08) 39259232. 

Đặc biệt: Nếu quý khách đăng ký thành viên và sử dụng công cụ báo giá online của chúng tôi, quý khách sẽ được giảm ngay 10% trên tổng giá trị hoá đơn thanh toán.