Nhập liệu

Quý khách đang có tài liệu cần đánh máy vi tính nhưng lại quá bận rộn không thể hoàn thành nó một cách đúng hạn? Hãy để chúng tôi giúp Quý khách!       

Với các chuyên gia nhập liệu đa ngôn ngữ, công ty chúng tôi nhận nhập liệu tất cả các thể loại văn bản, sách, báo, luận văn, bài viết, thơ ca... sử dụng các ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Nga, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hoa, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Thái...

Đặc biệt, đối với tiếng Anh và tiếng Việt, chúng tôi luôn cố gắng giúp quý khách hoàn thành khối lượng công việc ngay trong ngày. Dịch vụ đánh máy qua đêm của chúng tôi sẽ giúp quý khách tận dụng tối đa thời gian quý báu của mình để làm những công việc khác có giá trị cao hơn. Chỉ cần gọi cho nhân viên chúng tôi hoặc gởi email hoặc đăng nhập hệ thống và gởi tài liệu online bản scan cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách có được bản text dưới bất kỳ dịnh dạng nào theo yêu cầu của quý khách như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Power Point, Adobe Acrobat, Acrobat Reader,...

Giá tham khảo: từ 5.000đ/trang. 

Giá dịch vụ sẽ khác nhau tùy thuộc vào khối lượng tài liệu, thời hạn giao nhận và yêu cầu thực hiện. Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua hệ thống online trên website sohoavn.com hoặc điện thoại (08) 39259232 để nhận được báo giá tốt nhất.

Đặc biệt Quý khách sẽ được giảm ngay 10% trên tổng giá trị hoá đơn nếu Quý khách sử dụng công cụ đăng nhập trực tuyến khi làm việc với công ty chúng tôi.