Dịch vụ

Dịch thuật tài liệu Chúng tôi rất khắc khe trong việc tuyển chọn các biên dịch là người bản xứ có trình độ chuyên môn đến từ Việt Nam, Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.
Dịch thuật công chứng Nếu Quý khách cần dịch và công chứng tài liệu từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại, Quý khách đã tìm đến đúng nơi.
Hiệu đính tài liệu Chúng tôi hân hạnh cung cấp các dịch vụ liên quan đến hiệu đính bản dịch cũng như các loại tài liệu cần phát hành rộng rãi đến công chúng.
Dịch thuật nghe nhìn Dịch vụ dịch thuật nghe nhìn của công ty chúng tôi được thực hiện bởi các chuyên gia chuyển ngữ Việt Nam giàu kinh nghiệm.
Phiên dịch Chúng tôi giúp Quý khách loại bỏ ngay rào cản ngôn ngữ trong việc tiếp cận thị trường mục tiêu nơi không sử dụng cùng ngôn ngữ với thị trường hiện tại của Quý khách.
Nhập liệu Quý khách đang có tài liệu cần đánh máy vi tính nhưng lại quá bận rộn không thể hoàn thành nó một cách đúng hạn? Hãy để chúng tôi giúp Quý khách!

Thông tin hữu ích

Countries maintain diplomatic relations with VN Implementing the foreign policy line of independence, self-reliance, peace, cooperation and development and the foreign policy of openness and diversification and multilateralization of ...
Luật giám định tư pháp Luật này quy định về giám định viên tư pháp; tổ chức giám định tư pháp; người giám định tư pháp theo vụ việc, tổ chức giám định tư pháp theo vụ việc; hoạt động giám định tư pháp; chi phí giám định tư pháp, ...
Quy tắc đạo đức hành nghề công chứng Quy tắc đạo đức hành nghề công chứng quy định các chuẩn mực đạo đức, hành vi ứng xử của công chứng viên trong hành nghề công chứng, là cơ sở để công chứng viên tự giác rèn luyện, ...